Home >> Tin tức >> Khung >> Tranh thêu chữ thập ngày hạnh phúc

Tranh thêu chữ thập ngày hạnh phúc

Ngày cưới là một ngày quan trọng nhất trong đời người , do vậy ta cần lưu lại những kỷ niệm đẹp đáng nhớ nhất bằng những bức ảnh hay những cuộn phim, lưu giữ những khung tranh đẹp bạn sẽ lưu giữ được những kỷ niệm đẹp

Ngày cưới chính là ngày trọng đại nhất, ngày mà tình yêu đâm hoa kết trái.
Ngày mà bạn cảm nhận được trọn vẹn nhất tình yêu của đời mình.
Sẽ không còn những lúc giận hờn vu vơ trong tình yêu, mà cần nhiều hơn sự cảm thông cho nhau.
Sẽ  không chỉ còn những điều lãng mạn đắm say như lúc mới yêu, mà  còn có những sẻ chia giản dị trong cuộc sống.
Sẽ  không còn sự ngây ngô trong tình yêu nữa, thay vào đó là sự đồng điệu của hai tâm hồn.
Sẽ không còn những câu hỏi “Người ấy đang nghĩ gì? Người ấy đang làm gì?”, bạn đã ở ngay bên cạnh, đâu cần nói hai người cũng đã hiểu nhau rồi
Sẽ không còn những ngày phải chờ đợi từng khoảng khắc để được gặp nhau, mà được bên nhau mãi mãi  và cùng đi trọn một con đường.
Và khi khó khăn thử thách người ấy, giờ là chồng bạn là trụ cột để bạn nương tựa, có bờ vai nào vững chắc bằng bờ vai bên bạn trong mưa nắng của bốn mùa?


Bạn ạ, ngày chung đôi, ngày hạnh phúc hay ngày cưới chỉ là một cách gọi mà thôi. Bạn đã tìm được hay chưa tìm được người đàn ông để bên bạn trong ngày ấy? Nếu bạn đã tìm được,  điều đó thật ngọt ngào và tuyệt vời. Còn nếu chưa, bạn đừng lo chỉ là hạnh phúc đang tắc đường nên đến trễ đó thôi.
Rồi bạn sẽ có ngày trọng đại trong đời, với hoa hồng, với khăn voan, với bữa tiệc thân mật bên cạnh người thân. Và hơn hết thảy, bạn đã tìm thấy người đàn ông che ô cho bạn trong cả cuộc đời.

 

khung tranh

Danh mục tin: