Home >> Tin tức >> Khung >> Thị trường đóng khung tranh thêu chữ thập hiện nay

Thị trường đóng khung tranh thêu chữ thập hiện nay

Xu hướng tranh thêu chữ thập, tranh thêu ruy băng đang là thị trường HOT trong mấy năm gần đây, nó làm cho các thợ dong khung tranh theu cũng thêm “mệt người” với công việc của mình do nhu cầu dong khung tranh gia re với chất liệu khung trung bình và rẻ cũng tăng theo. “Mệt” mà vui thì ai cũng muốn. Ngay cả người đang viết bài này cũng muốn mệt thay cho các bạn.

 

Chất liệu chủ yếu của khung tranh bây giờ là khung nhựa chất lượng cao – kiểu dáng đẹp hoặc gỗ thường. Nó làm nhẹ nhàng cho khung tranh, tiết kiệm chi phí và giá thành hạ. Cộng thêm đó là sự cải tiến cũng như ra đời của những máy móc hỗ trợ trong công việc dong khung tranh theu- tôi tạm gọi toàn bộ máy móc và phụ kiện theo kèm. Nhờ những công cụ máy móc này mà cái “mệt” của người thợ cũng giảm bớt đi phần nào, đáp ứng nhanh và chính xác được nhu cầu hiện tại của phần đông người chơi tranh thêu chữ thập, tranh ruy băng và một số nhu cầu khác về tranh ảnh là giá thành rẻ, khung mẫu mã đa dạng và đẹp mắt. Nhu cầu của mọi người thời nay khác hẳn thời xưa là không còn ăn chắc mặc bền nữa- chúng ta chuyển dần san xu hướng đẹp – nhanh thay đổi – giá thành rẻ. Khung bây giờ không còn chú trọng phục vụ cho những người có điều kiện hay những nhu cầu bất đắc dĩ nữa, nó đáp ứng cho hầu hết mọi người ngay cả đến học sinh, sinh viên. Và hiện nay theo tôi thấy với loại khung tranh nhựa thì đối tượng chủ yếu lại đang là “đối tượng bị lãng quên” của khung tranh ngày trước là học sinh, sinh viên. Học sinh, sinh viên đang là lượng khách lớn của tranh thêu chữ thập và tranh ruy băng, vậy nên không còn lý do nào khác mà họ lại không là đối tượng được nhắm tới nhiều của các cửa hàng đóng khung tranh.

Liệu rằng các cửa hàng đang dong khung tranh theu đã sắm sửa cho mình đầy đủ vật tư khung tranh để đáp ứng cho thị hiếu thị trường này chưa? Các bạn đã tạo được niềm tin cho khách đến đóng khung tranh chưa? Điều này các bạn nên bỏ ra một chút thời gian quý báu của mình để xem xét lại. Niềm tin của khách hàng là uy tín của cửa hàng. Bạn xây dựng uy tín lâu dài của mình bằng cách nào khác ngoài cách làm đúng và chuẩn công việc của mình là tạo ra một khung tranh đẹp và hợp với ý tưởng của khách. Một lời khuyên cho bạn là hãy tập trung trong làm việc, vận dụng kinh nghiệm của mình khi làm và nhất là chọn cho mình một bộ vật tư khung tranh giá rẻ mà lại đảm bảo toàn bộ những nhu cầu của mình hàng ngày. Đừng để cái may dong khung tranh theu chu thap làm khó bạn vì việc sai lầm ban đầu khi chọn mua nó, đừng để may dong goc làm mặt bạn nhăn nhó hàng ngày mỗi khi chạm tay vào làm việc với nó. Hay chạm tay vào bộ dao cat bo mà bạn chỉ muốn ném nó đi trước khi cầm. Mình mua sắm vật tư khung tranh giá rẻ nhưng chất lượng phải không được “rẻ”. Nó là công cụ để phục vụ mình, mình nâng niu giữ gìn nó nhưng không phục vụ lại nó. Các bạn hãy tự đánh giá lại một lần nữa về uy tín của cửa hàng mình bạn nhá- đồng thời bạn cũng kiểm tra lại bộ khung tranh để xem mình còn thiếu gì và có gì. Giải phóng sức lao động là một thứ lãi lớn trong công việc

Tạo ra thu nhập cao, đáp ứng nhu cầu đông đảo của thị trường tranh thêu, giải phóng sức lực của mình, giá thành lại rẻ là những gì bạn cần trong quá trình đóng khung. Tôi chỉ có một lời khuyên đối với bạn là phải tạo ra nhiều khách hàng- tạo dựng uy tín cho cửa hàng, tiết kiệm chi phí khi mua.

Danh mục tin: