Home >> Tin tức >> Khung >> Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé siêu cute và đẹp mắt

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé siêu cute và đẹp mắt

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé siêu cute và đẹp mắt

1/ Trang trí bằng khung ảnh

Những khung ảnh với sự đa dạng, phong phú từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc trưng những bức ảnh đáng yêu của bé để căn phòng có điểm nhấn bắt mắt. Bạn có thể lựa chọn treo ở bức tường ngay cạnh giường ngủ, để bé yêu được thoải mái ngắm nghía "thành quả" nghệ thuật khi đi ngủ hay mỗi sáng thức dậy. Thử tham khảo bộ khung ảnh treo tường của chúng tôi :

Cách đơn giản nhất để treo tranh khung anh, đó là bạn đặt theo bộ khung anh treo tuong: bao gồm định vị, khung anh đủ màu và các kích cỡ đa dạng. Sản phẩm này chúng tôi cung cấp cho khách hàng với nhiều mẫu để lựa chọn. Bên cạnh đó, hãy chú ý đến màu sắc của khung ảnh, hãy lựa chọn những gam màu từ nội thất đã có sẵn trong phòng.

2/ Trang trí bằng decal dán tường

Những decal hình con vật, hình hoa cỏ... là lựa chọn khá phổ biến cho những gia đình có trẻ nhỏ. Hãy cố gắng bỏ ra chút thời gian để tìm hiểu "thị hiếu" của bé, xem bé thích thú với những hình dán mẫu nào. Thông thường, nếu là các bé gái thường yêu thích những decal có chủ đề lãng mạn, nhẹ nhàng, nữ tính...

3/ Đồng bộ nội thất

Sẽ tuyệt vời hơn khi bạn biết bé yêu thích gì. Bạn sẽ cùng con lựa chọn những món đồ nội thất vừa túi tiền, có sự đồng bộ về phong cách và màu sắc. Chắc chắn bé sẽ yêu hơn không gian nhỏ thay vì ở trong một căn phòng có nội thất không hợp với "gu" của mình.

4/ Trang trí bằng ánh sáng

Ánh sáng và "phương tiện" truyền tải ánh sáng đủ sức mang đến sự sinh động, lung linh nhưng không kém phần sắc nét cho không gian.
 
 
Trang trí phòng cho các bé không phải là việc làm dễ dàng như mọi người vẫn nghĩ, cũng cần có những ý tưởng thú vị để căn phòng đẹp lạ và dễ thương cho bé thêm yêu không gian nhỏ của riêng mình.
Nguồn: Tổng hợp
Danh mục tin: