Home >> Tin tức >> Khung >> Hướng dẫn treo khung ảnh trong phòng ngủ đẹp ấn tượng

Hướng dẫn treo khung ảnh trong phòng ngủ đẹp ấn tượng

Hướng dẫn treo khung ảnh trong phòng ngủ đẹp ấn tượng

 

Trong phòng ngủ, bạn nên chọn những bức ảnh mang tính cá nhân như ảnh gia đình hoặc ảnh của chính bạn. Chúng tôi cung cấp các khung bộ, khung ảnh treo tường cho phòng ngủ khá đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Phòng ngủ là nơi gia đình bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Nếu bạn định treo nhiều bức ảnh thì nên chọn cùng một tông màu, hoặc là đều trắng đen hoặc là đều ảnh màu. Trang trí phòng ngủ với khung ảnh không hề đơn giản, bạn cũng cần bỏ thời gian ra nghiên cứu và chọn lựa.

 

Nên treo tranh theo số lẻ

Khi trưng bày tranh ảnh theo nhóm, hãy chọn số lẻ. Với số lẻ, bạn sẽ có nhiều cách để sắp xếp chúng hơn. Đơn giản nhất là đặt cái to ở trung tâm, còn những cái khác được đặt cân xứng hai bên. Khung anh treo tuong của chúng tôi được sắp xếp sẵn theo các bộ với nhiều kích thước, hình dạng và màu sắc sẽ giúp cho phòng ngủ của bạn thêm ấn tượng. Cùng với bộ định vị và đinh 3 chân, bạn hoàn toàn yên tâm, không mất thời gian chọn số khung anh, chọn vị trí hay ước chừng mình sẽ đóng ở vị trí nào.

 

Nếu treo tranh rải rác khắp phòng...
Việc treo tranh trên tường có thể gặp khó khăn khi tường, cửa ra vào và cửa sổ chia tách nó ra thành nhiều phần khác nhau. Khi treo tranh khắp phòng, bạn tránh treo lên cao hoặc xuống thấp mà nên treo ở giữa.

 

Danh mục tin: