Home >> Tin tức >> Khung >> ĐẠI LÝ ĐÓNG KHUNG TRANH THÊU CHỮ THẬP Ở HÀ NỘI

ĐẠI LÝ ĐÓNG KHUNG TRANH THÊU CHỮ THẬP Ở HÀ NỘI

Hiện nay nhu cầu dong khung tranh theu ở các cửa hàng tranh thêu ở các tỉnh rất nhiều, do nhu cầu về cơ sở đóng khung tranh khó + điều kiện vận chuyển nguyên vật liệu khó khăn. Song song là lượng khách hàng thực sự chưa lớn để phải đầu tư máy móc, nguyên phụ kiện để mở xưởng đóng khung tranh thêu.

Khung tranh ThủĐô là đơn vị dong khung tranh theu uy tín cho các cửa hàng tranh thêu chữ thập ở khắp các tỉnh thành: Sơn La, Lào Cai, Điện Biên, Lai Châu, Thái Nguyên, Thái Bình, Bắc Giang, Thanh Hóa, Nam Định,..... Đã được tin tưởng về chất lượng khung và chất lượng phục vụ.

Hiện nay, chúng tôi tiếp tục mong muốn nhận các đại lý dong khung tranh theu chu thap ở các tỉnh với chính sách cực kì ưu đãi.

- Khi là đại lý đóng khung tranh thêu chữ thập: xưởng sẽ gửi tất cả mẫu khung + báo giá cho đại lý.

- Với đại lý ở xa, chỉ cần chuyển theo đường ô tô, chúng tôi sẽ ra tận bến nhận tranh. Khi đóng khung xong, xưởng lại chuyển theo đường oto về cho quý khách hàng.( Chi phí nhận tranh + giao tranh ra bến xe là hoàn toàn miễn phí).

Đại lý có nhu cầu cần tư vấn thêm về chính sách đại lý đóng khung tranh thêu chữ thập có thể liên hệ với chúng tôi để biết rõ hơn về dịch vụ.

Thông tin liên hệ:

Tư vấn khung tranh ảnh 

0986.331.277

0962.265.172

 

Danh mục tin: