Home >> Tin tức

Tin tức

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé siêu cute và đẹp mắt

Những ý tưởng trang trí phòng ngủ cho bé siêu cute và đẹp mắt

Cách treo khung ảnh đẹp ấn tượng cho phòng bếp

Cách treo khung ảnh đẹp ấn tượng cho phòng bếp

Khi treo tranh trong bếp, bạn cần đăc biệt lưu ý vị trí treo tranh sao cho chúng không bị hư hỏng bởi nước hoặc sức nóng. Bạn có thể đặt tranh ở gần bàn ăn hoặc trên tường xa khu vực nấu nướng.

Trong nhà bếp có khá nhiều vật dụng và không gian cũng bị thu hẹp bởi các dụng cụ nhà bếp, để trang trí cho phòng bếp bạn cũng cần chọn những khung ảnh có kích thước vừa phải với khoảng tường bạn định treo khung ảnh treo tường

Hướng dẫn treo khung ảnh trong phòng ngủ đẹp ấn tượng

Hướng dẫn treo khung ảnh trong phòng ngủ đẹp ấn tượng

 

Trong phòng ngủ, bạn nên chọn những bức ảnh mang tính cá nhân như ảnh gia đình hoặc ảnh của chính bạn. Chúng tôi cung cấp các khung bộ, khung ảnh treo tường cho phòng ngủ khá đẹp, đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Phòng ngủ là nơi gia đình bạn thư giãn sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Cách treo khung ảnh nghệ thuật đẹp mắt cho phòng khách

Cách treo khung ảnh nghệ thuật đẹp mắt cho ngôi nhà của bạn

Tranh ảnh là những vật trang trí phổ biến ở mọi nhà nhưng treo tranh thế nào cho đẹp mắt và làm ngôi nhà ấn tượng không phải là điều đơn giản như bạn nghĩ...

Địa chỉ cửa hàng bán mua miếng dán Blu Tack ở tại Hà Nội

Chào các bạn. Thời gian vừa rồi có rất nhiều gọi điện hỏi về miếng dán Blu Tack. Thì xin trả lời các bạn như này:

CHẤT DÍNH DẺO BLU TACK 

+ Sản phẩm tỏ ra rất hữu ích khi trang trí phòng tiệc, treo dán các KHUNG ẢNH, HÌNH ẢNH, THIỆP, BẰNG KHEN, GHI CHÚ trong nhà ở vị trí mong muốn mà KHÔNG CẦN ĐÓNG ĐINH HOẶC DÙNG BĂNG KEO 2 MẶT làm hư tường nhà.

Ghim treo tranh ghim treo ảnh mà không phải khoan tường là gì?

Ghim treo tranh ghim treo ảnh mà không phải khoan tường là gì? câu hỏi này mình rất hay gặp khi khách hàng đến tận nơi hỏi hoặc hỏi qua điện thoại. Thực ra, đúng là chưa biết thì rất khó hình dung là sao lại có loại đinh ghim không khoan tường mà lại vẫn treo được khung tranh khung ảnh đẹp, không bị kênh.

Xưởng Khung Tranh Ảnh Thủ Đô tuyển nhân viên thợ đóng khung (Tháng 3/2014))

Sau hơn 1 năm hoạt động hiệu quả trong lĩnh vực cấp cấp sản phẩm phào nẹp và dịch vụ đóng khung tranh, đóng khung ảnh tại Hà Nội. Với sự phát triển nhanh của xưởng, tới nay xưởng khung đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên đóng khung tranh ảnh cho cơ sở mới của xưởng.

Địa Chỉ Chỗ Bán Đinh Ghim 3 Chân Ba Chân Treo Tranh Ảnh

Địa Chỉ Chỗ Bán Đinh Ghim 3 Chân, Đinh ghim tường Ba Chân Treo Khung Tranh, treo khung anh dep mà không làm ảnh hưởng tới Tường: Hiện nay tại Hà Nội chúng tôi đang phân phối loại đinh ghim 3 chân ghim tường dùng để treo tranh, treo ảnh. Bạn nào có nhu cầu mua xin vui lòng liên hệ để được tư vấn mua hàng nhé.

kinh nghiệm nghề đóng khung tranh thêu chữ thập

Đã nhiều lần và cũng nhiều người nhận xét rằng một bức tranh đẹp luôn được tôn lên nhờ khung tranh đẹp. Và cũng từng ấy lần mọi người đều nói – khung tranh đẹp nhờ nhiều vào khung bo tranh đẹp. Để tạo được khung bo đẹp đương nhiên cần nhiều vào tài hoa và sự khéo léo của người cắt bo khi sử dụng dao cat bo và khuôn bo sao cho hài hòa và chuẩn xác.

Thị trường đóng khung tranh thêu chữ thập hiện nay

Xu hướng tranh thêu chữ thập, tranh thêu ruy băng đang là thị trường HOT trong mấy năm gần đây, nó làm cho các thợ dong khung tranh theu cũng thêm “mệt người” với công việc của mình do nhu cầu dong khung tranh gia re với chất liệu khung trung bình và rẻ cũng tăng theo. “Mệt” mà vui thì ai cũng muốn. Ngay cả người đang viết bài này cũng muốn mệt thay cho các bạn.

 

Pages